• Sổ tay taxi

Go down

• Sổ tay taxi

Bài gửi by AKira nguyen on Fri Sep 08, 2017 6:05 pm


Taxi Company San Andreas
Sổ Tay Dành Cho Nhân Viên​
_________________________________________________________

I. Divison - Nhiệm Vụ​
1. Divison San Fierro , Los Stator[ SF . LS ]
- Nhiệm Vụ : Hoạt Động Và Chở Khách Trong Khu Vực Thành Phố San Fierro Los Stator , Không Đóng Khách Ngoài Khu Vực Khác , Đậu Xe Tại Bệnh Viện San Fierro Los Stator Hoặc Club Vip SF, LS
3. Divison Human Resources [ HR ]

- Nhiệm Vụ : Duyệt Đơn Và Phỏng Vấn Theo Danh Sách Mà Leader Đề Xuất Và Quản Lý Ngầm Nhân Viên .Là Cánh Tay Phải Đắc Lực Của Giám Đốc Trong Việc Tuyển Cho Nhân Viên .Hoạt Động Quản Lý Nhân Sự Của Công Ty , Tuyển Chọn , Sàng Lộc , Hướng Dẫn Và Huốn Luyện Những Người Mới Vào Công Ty .
4. Divison Huốn Luyện RolePhay Và Dạy Học [ FTO ]
- Nhiệm Vụ : Thuộc Bộ Phụ Trách Dạy Học Và Tập Huấn RolePhay Cho Nhân Viên , Điều Hành Và Quản Lý Toàn Bộ Nhân Viên Trong Công Ty , Quản Lý Cấp Cao , Thông Qua Các Báo Cáo Và Quan Sát Để Điều Hành Công Ty Và Vận Hành Một Cách Trôi Chảy Nhất , Đưa Ra Quyết Định Chung Và Điều Hành Công Ty .
5. Divison Director [ G.D ]
- Nhiệm Vụ : Quản Lý Toàn Bộ Và Tất Cả Divison [ SF , LS , HR , FTO ] Người Điều Hành Tổng Công Ty , Đưa Ra Các Kế Hoạch , Chiến Lượt Phát Triển Công Ty Cũng Là Người Chịu Trách Nhiệm Và Các Hoạt Động Của Tổng Công Ty . Ở Chức Vụ Này Là Quản Lý Cao Nhất Trong Công Ty Và Có Quyền Hành Quyết Định Mọi Việc Trong Công Ty .
_________________________________________________________
II. Chức Vụ - Cách Làm Việc Theo [ Rank ]​
+ Rank 0 [ Thử Việc - Traniee ] : Làm Việc Chăm Chỉ [ Ít Nhất 100 Calls / 1 Tuần ] Online Điều Đặng [ 4h / 1 Ngày ] Tăng Thủ Quy Định Trong Taxi , Tôn Trọng Những Cấp Trên [ R1<R2<R3<R4<R5<R6<R7] Làm Đúng Xe Quy Định Và Theo Rank Của Mình Được Giao , Tham Gia Đầy Đủ Những Biểu Họp Và Tập Huấn RolePlay Thường Xuyên .
+ Rank 1 [ Nhân Viên - Employee ] : Làm Việc Chăm Chỉ [ Ít Nhất 150 Calls / 1 Tuần ] Online Điều Đặng [ 4h / 1 Ngày ] Tăng Thủ Quy Định Trong Taxi , Tôn Trọng Những Cấp Trên [ R2<R3<R4<R5<R6<R7 ] Làm Đúng Xe Quy Định Và Theo Rank Của Mình Được Giao , Tham Gia Đầy Đủ Những Biểu Họp Và Tập Huấn RolePlay Thường Xuyên , Hỗ Trợ Và Hướng Dẫn Những Gì Đơn Giản Cho Rank 0 .
+ Rank 2 [ Nhân Viên Cao Cấp - Senior Employee ] : Làm Việc Chăm Chỉ [ Ít Nhất 200 Calls / 1 Tuần ] Online Điều Đặng [ 4h / 1 Ngày ] Tăng Thủ Quy Định Trong Taxi , Tôn Trọng Những Cấp Trên [ R3<R4<R5<R6<R7 ] Làm Đúng Xe Quy Định Và Theo Rank Của Mình Được Giao , Tham Gia Đầy Đủ Những Biểu Họp Và Tập Huấn RolePlay Thường Xuyên , Hỗ Trợ Và Hướng Dẫn Những Gi Đơn Giản Nhất Cho Rank 0 Và Rank 1 .
+ Rank 3 [ Nhân Viên Chuyên Nghiệp - ProFessional Drivers ] : Làm Việc Chăm Chỉ [ Ít Nhất 300 Calls / 1 Tuần ] Online Điều Đặng [ 4h / 1 Ngày ] Tăng Thủ Quy Định Trong Taxi , Tôn Trọng Những Cấp Trên [ R4<R5<R6<R7 ] Được Phép Làm Việc Trên 2 Khu Vực [ SF/LS ] Quản Lý Các Rank 0-1-2 Và Quản Lý Ngầm Nhân Viên .
+ Rank 4 [ Quản Lý Nhân Viên - Managing ] : Quan Sát Và Theo Dõi Xem Nhân Viên Có Làm Đúng Quy Định Của Công Ty Hay Không Và Có Làm Việc Nghiêm Túc Hay Không , Sau Đó Báo Cáo Lại Với Giám Đốc , Hoạt Động Quản Lý Nhân Sự Của Công Ty , Sàng Lộc , Tuyển Chọn , Hướng Dẫn Và Tập Huấn Cho Những Người Mới Vào Công ty , Duyện Đơn Và Phỏng Vấn , Là Những Người Có Nhiệm Vụ Quản Lý Sát Xao Nhất Với Nhân Viên , Theo Dõi Các Nhân Viên Làm Việc Thực Tế Có Đạt Chỉ Tiêu Và Đạt Yêu Cầu Hay Chưa . Quan Sát Xem Nhân Viên Nào Còn Trốn Tránh Công Việc ...
+ Rank 5 [ Trợ Lý Điều Hành - Assistant Dictorec ] : Quản Lý Cấp Cao , Thông Qua Các Báo Cáo Và Quan Sát Để Điều Hành Công Ty Một Cách Trôi Chảy Nhất , Đưa Ra Quyết Định Chung Và Điều Hành Công Ty . Bao Gồm Các Công Việc Quản Lý Cấp Trung Gian Như Kế Toán Trưởng , Thanh Tra Giám Sát , Tuyển Chọn Nhân Sự , Tiếp Nhận Các Ý Kiến Của Cấp Dưới Đưa Lên Để Báo Cáo Lên Cấp Trên .
+ Rank 6 [ Phó Giám Đốc Điều Hành - Vice General Dictorec ] : Người Quản Lý Điều Hành Tổng Công Ty , Trợ Giúp , Góp Ý Sủa Đổi Và Cải Cách Công Ty , Theo Dõi Những Quá Trình Thực Hiện Các Kế Hoạch , Đưa Ra Chiến Lượt Phát Triển Công Ty . Thay Mặc Tổng Giám Đốc Chịu Trách Nhiệm Toàn Bộ Khi Tổng Giám Đốc Vắng Mặc / Thay Mặc Giám Đốc Điều Hành , Giám Sát Và Thúc Đẩy Được Sự Tích Cực Trong Công Việc , Nhân Các Báo Cáo Trực Tiếp Của Nhân Viên Cấp Dưới Phản Ánh Lên Và Họp Bàn Bạc Với Tổng Giám Đốc Để Có Các Biện Pháp Xử Lý Hợp Lý .
+ Rank 7 [ Giám Đốc Điều Hành - General Dictorec ] : Người Điều Hành Tổng Công Ty , Đưa Ra Các Kế Hoạch , Đưa Ra Chiến Lượt Phát Triển Công Ty Và Cũng Là Người Chiu Trách Nhiệm Toàn Bộ Các Hoạt Động Của Công Ty . Ở Chức Vụ Này Là Quản Lý Cấp Cao , Không Thể Để Ý Từng Việc Nhỏ Trong Công Ty . Họ Sẽ Làm Những Công Việc Của Một Nhà Quản Trị Cấp Cao . Và Điều Hành 2 Công Ty Trong 2 Thành Phố [ SF/LS ] Có Các Kế Hoạch , Biện Pháp Thúc Đẩy Sự Tích Cực Của Nhân Viên Của Mình , Dựa Trên Các Kế Hoạch Và Mục Tiêu Chung Của Ban Lãnh Đạo Cấp Cao Mà Phổ Biến Và Triển Khai .
_________________________________________________________
III. Đồng Phục Khi Làm Việc
* Trainee [ Skin ID 61 / 255 / 141 ] *
 ​
* Employee [ Skin ID 240 / 194 ] *

* Senior Employee [ Skin ID 60 ] *

* ProFessional Drivers [ Skin 59 / 289 ] *

* Managing [ Skin ID 299 ] *

* Assistant Director [ Skin ID 228 ] *

* Vice General Director [ Skin ID 98 ] *

* General Director [ Skin ID 295 ] *
Kí Tên:
AKIRA
GIÁM ĐỐC CÔNG TY TAXI
AKira nguyen
AKira nguyen
C.A
C.A

Tổng số bài gửi : 7
Join date : 08/09/2017
Age : 23
Đến từ : Hà Nội

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết